vai thieu say kho

http://vaithieukho.blogspot.com/2015/11/cay-vai-thieu-que-toi.html

Wikipedia

Search results

vải thiều sấy khô

vải thiều sấy khô cung cấp những thông tin mới nhất nóng bỏng nhất về đặc sản vải thiều bắc giang

vải thiều sấy khô

vải thiều sấy khô
vải thiều sấy khô
Powered By Blogger

DC : phượng sơn - lục ngạn - bắc giang :0972405082

Wednesday, November 11, 2015

Phấn Hoa Ong Hoa Vải Thiều

Phấn Hoa Ong Hoa Vải Thiều
Hiểu theo cách thông thường nhất, phấn hoa hay còn gọi là phấn ong, phấn hoa ong là phấn của những bông hoa được ong thợ thu gom, dùng chân vê lại thành từng hạt nhỏ, để ở hai chân mang về tổ. Phấn hoa có nhiều màu sắc khác nhau tùy theo mùa hoa, nhưng chủ yếu là các màu hanh vàng, đỏ sậm, vàng sáng, trắng ngà, đỏ tươi. Phấn hoa có vị ngọt, thơm, ngậy
Cách thu hoạch phấn hoa nguyên chất   Trước cửa mỗi tổ ong ( chuồng ong, cầu ong ) đặt một tấm nhựa hoặc tấm nhôm, có lỗ nhỏ sao cho ong thợ chui lọt qua nhưng hạt phấn hoa bị gạt lại
Thành phần dinh dưỡng của phấn hoa nguyên chất. Phấn hoa chứa nhiều thành phần dinh dưỡng, đặc biệt là protein dễ tiêu hóa, đường, 22 loại axit amin, 14 loại vitamin (A, B1, B4, B6, C, D, E, H, K…), 27 nguyên tố vi lượng (Canxi, Magie, Đồng, Kẽm, Kali, Phospho…), 18 loại men thiên nhiên có lợi cho sức khỏe
Cách sử dụng phấn hoa vải thiều Phấn hoa thường được dùng chung với mật ong, ăn trực tiếp hoặc ngâm rượu… _ Đối với người lớn: có thể ăn trực tiếp hoặc pha với nước sôi để ấm, có thể thêm  mật ong   nguyên chất cho dễ dùng. Liều lượng thường là  5-10g/ngày ( 1 đến 2 thìa ca phê), dùng vào buổi sáng sớm và tối trước khi đi ngủ. _ Đối với trẻ em: cho vào bột hoặc cháo dùng mỗi bữa. Tối đa 2-3g/ngày Cách bảo quản phấn hoa ong hoa vải thiều Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Lưu trữ trong hộp và đậy kín

>> Vải Thiều Lục Ngạn
>> Vải thiều đóng hộp hưng yên
>> MỲ Xào Thịt Ngon Nhất